Powder , cologne , lotion?

Momy? pwde napo bang mag powder , cologne lotion ang 3month old baby?

11 Replies

Nope . Ung powder nkaka asthma . Ung cologne , may natural scent sila na khit wag mo ng lagyan , keri lang .Ung lotion , may natural moisture din ang skin nila so khit wag mo ng lagyan ng lotion

As per my pedia in Makati Med, wag muna 🙂 Cetaphil baby wash lang gamit niya. Wala na ako ibang nilalagay sa body niya 😉

For cologne and powder wag muna. Sa lotion if kailangan ni baby, ask your pedia if not, delay din muna. 😊

For me wag po muna po napaka sensitive pa kasi balat ng mga baby at wag pa mg powder dhl nakaka asthma po

Wag po muna.. Sensitive p po ang mga baby.. Mabango nmn cla kht wlang powder at cologne eh..

hi po. wag muna po magpowder kasi po pinakahuli nadedevelop ang lungs ng baby.

Sbi ng ping tanongan kong doc.pde n dw mg powder c bby kpg 4mos.n xa

Ang baby ko po since 2 weeks nilalagyan na ng powder.

wag po muna pero pedia ni lo inadvice cetaphil lotiin

mas mgnda wag n po muna kc mas prone mgalergy