Lotion

Pwede napo ba i lotion & powder si baby 1month old napo :)

48 Replies

Di pa po advisable na gumamit si baby niyan. Powder po nagstart kami sa baby namab 6 mts pero sa likod lang at sa pwetan tulad ng sabi ni pedia. Lotion po hanggang ngayon na 9 mts na si baby di pa kami nagamit pero siguro po mga 6mts pwede na rin basta mild po. Hehe

yes po. ito po gamit ko kay baby tiny buds rice baby powder safe po sya gamitin kase talc-free po sya. sa lotion naman po tiny buds rice baby lotion non sticky po sya kaya kahit pawisan si baby di maglalagkit.

Kapag newborn stage pa, di pa advisable mga lotions. pero kung dry ang skin ni baby, please consult a pedia para ma-assess and ma-prescribe ng tamang moisturizer suitable for babies' skin.

Wag muna po momsh. Sensitive pa po ang skin ni baby. And yung powder po pwdeng mag cause ng asthma. Consult po kayo sa Pedia nya momsh kung may mairereccomend po syang pwde nyang gamitin.

Masmagandang huwag muna lalo na yung powder para iwas narin for asthma...pro kng dry msyado skin ni baby ok lng lotion basta walang masyadong amoy and recommended by your pedia ..

Sken po.. Ginamitan q na po ng lotion 2months na po xa. Ok nman po.. And di nman po maselan si lo ko.. Basta mild lng po..

Human nature na lotion for babies. Im using it for my baby since birth. But never ko pa sya nagamitan ng baby powder

Ung baby ko ginamitan kuna ng polbo wala pang one month makesure lang hindi malagyan ung pusod

Not advisable po. Manipis pa ang skin ng mga baby at prone sa hika kapag nagpowder po agad sila.

Ask pedia. 2 days old baby ko, niresetahan kami ng physiogel lotion para daw sa skin ni baby

Related Articles