one month na na cs

pwede nabang basain may buhol pa nang pinagputulan ni ob..di ba talaga natutunaw yan oh kusa matatanggal ?

one month na na cs
1 Reply

Momsh after ng first check up ng OB sya ang nagsabi kung puede na basain yung sugat. Usually linis lang ng Povidone Iodine and change ng cover. Natutunaw naman yan, if not OB din ang best na magtanggal.

4y ago

ff check up ko pinutol lang niya yung naka usli na tahi wala naman ibang sinabi. sabi lang linisin 2 times a day