CS MOM

kusa po bang natatanggal ang buhol na sinulid sa labas ng tahi ? Ano pong gamit niyong panlinis? Kasi ung sakin parang di naman sya natutunaw at mapuputol e kasi para syang sinulid ng pandamit.

4 Replies

HI mommy. Ask your doctor po anong klaseng sinulid ang gamit sa sugat ninyo. Ito po ang guide namin para sa after care ng sugat niyo: https://ph.theasianparent.com/caring_for_your_c_section_wound_singapore

nlulusaw po ng kusa ung sinulid. pero noon kc may mga ginagamit n ndi nalulusaw dpende cguro s ginamit ni OB. pero tiyak naman po na babalik kau s OB nyo pra macheck ung tahi nyo eh

4y ago

Ano po ginawa sa inyo nung nagkanana

ginupit ni ob yung buhol ng tahi ko nun last check up ko. tas niresetahan ako ng cutasept na pangspray sa sugat. no linis linis. spray lng. kusa nmn natunaw ang tahi

2y ago

pwede po bang basta nalang bumili nyan?

Ung sakin ginupit ni ob 10 days after ko manganak