paliguan si baby

pwede naba paliguan sa tub si baby kahit meron pa yung cord nya? or punas punas lang muna hanggat sa matanggal na yung cord saka pwede na paliguan sa tub?

30 Replies

Pwede po. Meron video sa youtube as in binababad talaga nila sa sink na may water yung baby tapos after idadry ung cord at lalagyan ng alcohol. Ang cord po patay na daw po iyan inaantay natin maagnas kumbaga. Pero kung hindi po kayo confident enough na matuyo yung pusod pwede naman sponge bath lang. Yun ng reason kumbakit yung yung generally inaadvise kasi baka di matuyo ng maiigi yung pusod pag nabasa.