Water For Baby

Pwede naba painumin. Ng water c baby kahit days old palang sya?

148 Replies

nasa s inyo po yan if formula milk si baby.. kami kc since birth nagpapainom kay baby ng water 1oz. 30mins. after feeding yun po kasi advice ng pedia at ng hospital n pinag anakan s knya... pero kung mag bf daw si misis khit ndi na mag water. Now 11mos. old n c baby walang problema

mommy di pa po pede painumin si baby ng water kasi mabubusog po si baby nyo ng walang nutrition..breastmilk pa rin po for 6 months ang best..kahit sinisinok di pede ang water..im a nicu nurse at yan po advice nmin sa mga mommies na for discharge na ang baby..

No po. Sa pagkakaalam ko. Di pa kaya ng katawan sa edad ni baby na balansehin yung content ng water. Kahit formula pa yan bawal pa po muna painumin ng water until 6months.😊

As per my baby's pedia. Dapat painumin ng water if formula milk ang iniinom. Pero pag breastfeed. No need na. Kahit isang sip lang daw after dumede ng formula milk

4y ago

yan din po sabi ng pedia ng bb ko drops lang .

Yung eldest ko nag water naman, 3weeks or 1month lang sya... okay naman sya walang ngyaring masama.. ngayon 5 years old na sya chubby hehe

For me nope, sabi din ng mga tita at Lola ko.. Kapag sinisinok si baby sa right side ko pinapadede may kasama kasi yung Tubig

Di pa po. Pero sabi ng mothrr in law ko painumin ko daw si baby. Ako naman No say na lang ako. Di ko sya papainumin

no po hnd pa po pwd wait until magsolid na sya lalo na pagbfeed po kau.pro pag formula wait until 4mos.drops muna

no purely breastmilk lang after 6 mos konti konti pero make sure distilled water after 1 yr then pwd na

Pwde po kapag formula po kasi un sbi ng pedia ng baby ko kpag bf nmn hindi kailangan painumin water