Water For Baby

Pwede naba painumin. Ng water c baby kahit days old palang sya?

148 Replies

aww. si baby ko naman since birth nag water na sya. hanggang ngaun mag 5 mos n sya.

No. Hnd po nila kelangan ng water. Breastmilk or formula milk is enough 4 newborn babies.

May mangyayari po bang masama pag napainom c baby ng water 2 months plang po cia.

Wag po. D pa ready ang system nila na magtake ng water. 6 mos pa po pwd. 😘

No po.. Intoxication ang mangyayari kay baby.. 6 months and up ang water..

kapag po mixed yung milk bf and formula milk.. khit wala ng water ba?

Anu po mangyayari kapag napainom ng tubig si baby ng wala pang 6 mos

No water below 6 mos. Research po kayo tungkol sa water intoxication

pag 6 months old pa daw po pweding painumin ng tubig ang mga baby

kung formula si baby pwede pero kapag breast feed hindi pwede po.