water..

8 days palang si baby pwede naba siya magwater?

58 Replies

Sabi sakin nung pinacheck up ko baby ko, pag pinag water mo sya di na sya makaka dede kasi mabubusog na sya sa water dahil maliit palang stomach ni baby. 6months up daw po pwde unless formula gamit.

Actually po pag bf no need water peru if ur pure formula milk kailngan ng water ni baby advse po yn skn ksi formula milk ako unlike pag bF ka may tubig at kanin ung dede mo

Actually..pwede Naman pong mag water Ang baby. Pinagbabawal lang Ng doctor kac. Nabubusog Ang baby sa tubig Ng walang nakukuhang sustansya...

4y ago

Pinagbabawal siya dahil sa water intoxication

Sabi ng pedia niya pwede lang. Kaya saamin, pinapainom na namin si ng water simula 1st week niya sis, using drops pero onti onti lang.

4y ago

Yea. I don't know why and what's the reason behind it. Pero saakin. Sinusunod ko kung ano ang advised ng pedia ko 😊

bawal po, 0-5 months bawal ang water, you can introduce water when she/he start to eat at 6months..

No po. Pag 6mos po don plang po sya pwedeng painumin ng water. Esp po kung BF ka po.

Pwede na yan sis kung feel mona need niya. Tayo nga need ng water sa katawan baby pa kaya.

5y ago

Kabobohan naman nito. Kakagigil

6mos mo painumin water momsh.. baby ko po 4mos na pro dko p pinaiinom water kasi bawal pa.

No po.breastmilk or formula milk lang ang pd sa kanya.pag 6 months na pd magwater

Naku no po. breastmilk and formula have enough water to keep your baby hydrated.