ultrasound

pwede naba pag ganitong 5 months pa lang????

49 Replies

Yes sis. Pwede naman ba magpa ultrasound niyan. Kahit naman nung 1st trisem pwede na din, usually transvaginal. Pag ganyang 2nd trisem abdominal ultrasound na

as early as u found out na preggy ka need na ng tvs ultrasound then after 1st trimester pelvic naman.

Pwede na momsh. More than 4mos palang ako binibigyan na ako ng referral ng ob for ultrasound. ?

Opo. But it's depends on your baby, may baby Kasi Na ayaw ipakita Yung gender nila hehe

yes, may possibility din na makita n gender ni baby kung ipapakita nya ?

Opo, kung maganda posisyon ni baby makikita mo na din ang gender niya.

Yes, puwede na yan Mommy. I had my first ultrasound at 6 weeks. ?

Pwede na po, baby ko saktong 5 months po nalaman na agad gender.

Opo. Pwede mo na rin pacheck yung gender kung kita na

Yes po, ako po nag pa.ultra sound 5 mos.palang..