Hai mga mommy pwede naba mag pa ultrasound pag my 5 weeks napo

Hai mga mommy

6 Replies

6weeks pwede kana po magpaultrasound. Pero kung 5weeks pa check up kana din po para maresetahan kna ng vitamins at pampakapit :)

After 2 weeks pa kasi baka pabalikin ka dn after 2 weeks. At para sure na may makita at marinig na heartbeat

kapag 5 weeks po, baka yolk sac lng pa ang makikita..mas mainam hinatyim na lng po around 8 weeks

pero dapat nagtitake kna din ng folic acid para makatulong sa pagdevelop ng baby..

opo check up kopo bukas

maraming salamat po