byahe

Pwede na po kaya sa 8-10hrs na byahe ang 3 1/2 months old na baby? Commute po. Kailangan na po kasi iuwi ng province eh wala namang private vehicle na pwede maghatid

1 Reply

Kaya na pero mommy ako na Magsasabi. Magwawala yan habang nasa daan kayo.. Mga baby kasi gusto din humiga. Napapagod at nangangalay din kasi sila. Ung baby ko binyahe ko din manila to palawan. Pero saglitan lang kasi byahe namen sa eroplano 1hour