pwedi pa po kaya magbyahe ang 7 months na ang tyan? province to manila 10hrs ung byahe

7 months pregnant

2 Replies

better if hingi ka ng go clearance kay OB. may binibigay kasi ang OB na oaantabay na gamot kung sakaling magcontract ang puson mo during travel kasi mahaba haba ang 10hrs. plys yung need na dpat po nakakatayo ka 1-2hrs po kasi di okay sa blood circulation mo yung nakaupo ng 10hrs.

Depende po sa kalagayan niyo. If mag public transpo hihingian kayo ng certificate ng fit to travel, ask ka nalang sa ob mo. Siya kasi makakapag sabi if pwede ka mag travel.