Pwd na kaya ibyahe 3 1/2 months na Baby?

Hello mga Mhie pwd na po ba ibyahe c Baby 3 1/2 months na po sya via Aircon Bus mga 8-10hrs na byahe?

1 Reply

For me, pwede naman po bumiyahe kaya lang medyo hassle kapag public vehicle like aircon bus kasi unang una, buhat nyo si baby for 8-10hrs. Kapag nagpoops or puno na ang diaper ng wiwi ay di nyo agad mapapaltan, also medyo crowded kapag bus at iba't ibang tao ang kasabay nyo which is pedeng magcause din ng sakit kay baby like mga ubo or sipon kung makaencounter kayo ng kasabay sa bus na may ubo at sipon. Okay naman magbiyahe pero much better kung own sasakyan or pamilya lang kayong sakay para less hassle and iwas din sa sakit if ever.