1 week CS

Pwede na po bang maligo ng buhay na tubig? Ftm thanks po ☺️

21 Replies

Yes.. per my OB walang technical term naman for binat, CS rin ako naligo na ako after sponge bath, and then warm shower 3days nung pinalitan na ung nakacover sa tahi ko... :)

1 month akong naliligo ng warm water kasi ayaw pa ko paliguin ng malamig baka daw mabinat. kaya kahit sobrang init ng panahon, warm water pa rin hahaha

ano yung buhay na tubig sis? pagkalabas ko sa ospital naligo na ako kinabukasan. warm water for days tapos after nun normal water na.

pwede naman momsh pero hindi ko muna binasa yung tahi ko.. since fresh pa yung sigat at ginagamot pa kaya di ko muna binabasa.

ako po pag katanggal Ng catether pinag hugas n ko at pinag lagay Ng sanitex,pinang hugas ko tubig sa grip0 ok lng ba Yun ?

Nasa ospital pa lang po ako, pinagshower na ako sa shower room ng hospital nung doctor with normal water.

nung na cs ako 1 month warm water ang pinapanligo ko eh...baka dw kc mapasok ng lamig ung ktawan....

warm water muna mommy. ako 4months na si lo tyka yung cs ko still warm water pden

ano po ung buhay na tubig? yes pwede ka po maligo anytime po.

nung tinanggal ang catheter sakin naligo na ako sa hospital.