38 weeks

Pwede na po kaya magpainduce kay OB kahit closed cervix pa? Bigat na kasi ng baby ko last week na check up ko 3.3 kg na sya so sigurado mas mabigat pa sya bukas sa check up ko ulit. Ayoko ma-CS kaya kapag umabot pa sya ng 40 weeks baka umabot pa sya ng lagpas 4kgs. Need po sana opinion nyo. Salamat po. ?

38 weeks
1 Reply

ask your OB sis, kung okay lang ang water bag mo at si baby, pwde niyong hintayin pa si baby kung kailan niu gusto lumabas, mas maskit daw kc kung induced labor. ako umabot ng 40 weeks, hndi ako ininduce labor ng OB ko kasi maganda pa naman ang waterbag ko at si baby sa loob.. ask your OB's opinion. Good luck😃

4y ago

Concern lang po kasi ako sa weight nya, baka d ko na kaya inormal kapag lumaki pa sya. 💔