CAS Ultrasound

Mga mi, ask lang po until what weeks po pwede magpa-CAS ultrasound? And need po ba talaga advise nang OB or pwede on my own ko sya gawin? Nasa 27 weeks na po ako walang advise OB last check up ko. Next check up ko po in more than a week pa. Salamat po

2 Replies

24-28 weeks po ang recommended. Optional lang po iyong CAS maam, kasi doon po makikita lahat ng organs and everything is normal kay baby. Para po kapag nanganak na kayo, they have an idea if ever na meron pong complications.

4w ago

Opo maam.

24 weeks po until 39 weeks according to my OB

4w ago

Salamat po so pwede pa after next OB ko. Ask ko nalang po kay dra 😇