38 weeks

hello mamshy, 38 weeks na ako pregnant but still sabi ni Doc closed pa din daw cervix ko. Kailangan ko ba mag worry na baka ma CS ako kapag umabot ng 40 months at mataas pa din si baby? salamat sa makakasagot.

2 Replies

Going 39 weeks na po ako. Close pa din ako. Dont stress yourself. Just walk, squat and talk to your baby. ❤️

Possible po momsh. Lakad lakad ka na lang po para bumaba si baby, hopefully ma normal mo si baby ☺