ask lang po momshie

Pwede na po bha malaman pag 13weeks preggy. Na. Ang gender ni baby

8 Replies

Sakin 6weeks plng cnbi na ni ob boy ang baby ko smile lng ako. Tapos chek up ulit kmi at 12weeks cnbi n nmn nya boy tlga ang baby mo😂 kaya tuloy nasa mindset ko na boy ang baby ko.

Depende po, pag boy ang gender 12 weeks palang nakikita na. Mas mabilis daw makita gender ng boy kesa sa girl

Hindi pa po.. hindi pa buo ang genitals niyan.. keep track of your baby's growth by using this app po.

meron po nagpost dito nakita na daw po.. sa transV nya..

hindi pa momsh..saken 22 weeks nakita..baby boy sya..

pwede na po kaso di pa yun100 percent na sure

Hnd po.20weeks po pataas pwd na

Hndi pa poh.. sakin 20weeks

Related Articles