Hello po Ask ko lang po kung pwede na malaman ang Gender ni Baby pag 18weeks preggy na po? TIA

THANKYOU PO

14 Replies

If nasa pilipinas ka hindi pa macoconfirm. Sa ibang bansa kahit 1-2 months pwede na nilang malaman ang gender ng baby thru DNA ata. Di ko na maalala explanation ng asawa kong taiwanese e. Atat na atat kasi siyang malaman gender ni baby, sabi niya sakanila daw pwede nang malaman ganitong month palang, e kaso kako nasa pilipinas tayo.🤣

1y ago

Ohhh

medyo too early pa mamsh. wait ka pa ng ilang weeks para mas kita na. parang ung sakin nun nga 20wks din ako nung pina-CAS ako

Possible lalo if boy. Sakin 16wks nakita na e. Pero malaki pa din chance na di makita agad. Try mo 20wks up sabay mo na sa cas

much better po 20- 26weeks and up po para makita na agad gender. may iba po kase na hindi pa agad2 nakikita

sa akin mi 19weeks nakita na depende po seguro sa position ni baby antay ka ng 20 weeks malay mo makita na

17 weeks pa tummy ko nakita na gender ni baby. pero depende din sa position ni baby ;)

ako po 16 weeks nakita na gender ni baby naka 4 na ultrasound na kami same naman im currently 7 mos

yes sken noon 16weeks kita na gender. dpenende nrin sa nag uultrasound sayo kung matyaga

sakin 16 weeks nakita na then pina ulit ko nlng ulit by 18 weeks 🙂

usually mas clearer pag 20 weeks onwards

Related Articles