gender

hi momshie ask ku lng po ilang weeks bago malaman ang gender? nkita ku kaso dito sa app na ang at 13weeks form na ang pvary or testes.thanks

2 Replies

ako po kasi 20weeks and 1day pregnant na po . so i ask if pwede na po ba magpa ultrasound.. sabi sakin pwede na daw at makikita na rin gender ni baby 😊

Kung maganda po position ni baby sa ultrasound, makikita agad as early as 3 1/2 to 5 months especially if baby boy. 😊