Ask

pwede na po bang lagyan ng powder at cologne ang 3 month old?

10 Replies

They are too young to expose to any chemicals, beside mabango naman sila kasi baby pa. Kahit nga breath nila ang bango parang air freshener. Hehe. Delay mo muna, especially ung ibang powder can cause asthma/allergic rhinitis lalo na if may history family niyo pwede matrigger yung kay baby. But depende pa rin sa inyo, you can ask your pedia also. :)

5y ago

1 yr and up will do. :) But ung eldest ko 3 yo na hindi ko kino-cologne, powder and lotion lang. :)

Hindi po pwede yan ang mga isa sa list ng pedia ni baby na wag ilalagay sakanya nag cause daw ng allergy yan.

Gumagamit ako ng powder yung organic ng tiny buds pero sa cologne no no mabango naman si baby.

Powder lang po ako peru cologne is not recommended. 2months ung baby ko

Hindi pa po pwede, baka mag cause po ng allergy.

it's too early to put products on your baby

powder pede s ktawan lng, cologne ndi.

Hindi wag. Ang pulbos nagtutubig yan.

Not recommended

No