Cologne and baby powder

Kelan po pwede gumamit ng cologne and powder for baby? He's currently 9 month old. Kung pwede, can you suggest any cologne and powder na safe for babies? Thank you!

1 Reply

Hindi naman po nila kailangan mag cologne kasi mabango na sila, baby smell kumbaga. And baka mairritate lang po yung ilong nila kapag nilagyan ng cologne. Sa powder naman, mas okay kung yung mga Talc-free products ang gagamitin. I suggest yung Human❤Nature na brand.