bagong panganak

Pwede na po ba uminom NG malamig Yung katamtaman lng na lamig sobrang init kase ..

10 Replies

nagoabili panga ako halo halo sa chowking after ko manganak sa ward kami at doktor pa ngasabi maligo kung naiinitan😅 Wag maniwala sa old myths.. pero mag memedyas ka parin hnggang 1 month.

room temp na water mommy kung hindi po kayo sanay sa warm water. as per my OB wala nman bawal kainin or inumin. 👍🏻

pwede naman sis. wala naman bawal as per my OB. nag coke float nga ko agad the morning nung nanganak ako eh

pwd po tubig lang po yan may iba nga na nag carbonated drinks na

Ok lang nman kung water pero iwas sa mga sweet drinks.

Wag dipa pwede mame. Tiis lng talaga.

okay lang pero kaunti

no po para sakin ..

Opo pwede po.

yes okay lang