COLD WATER AFTER BIRTH ???

Pwede na po ba uminom ng malamig na water after manganak ? 9days palang po after manganak ? Ftm

29 Replies

Kung Chinese ka talagang bawal sa kanila malamig, even touching water, they don't even bathe for 30 days.. Sa Western countries kasi wala namang superstitions.. Depende nalang sa preference ng tao yan..

5y ago

Ikaw ba naman di maligo 1 buwan di ka maheat stroke.. Tska imagine ang init na ng panahon yung iniinom mo mainit pa..