Baby

Pwede na po ba painumin ng vitamins (tiki-tiki) ung baby ko.. 1 month and 18 days na po sya ngayon.. Ask ko lang po..

23 Replies

if breastfeeding wait until your lo turns 6 months, dahil sa ngayon kayo po ang vitamins niya. pag nag 6 months na just give vit c + zinc. wag na po magbigay ng mga food supplement vitamins aka pampagana kumain. basta pag nag introduce na ng solid food make sure po na healthy like mga gulay at prutas.