Baby

Pwede na po ba painumin ng vitamins (tiki-tiki) ung baby ko.. 1 month and 18 days na po sya ngayon.. Ask ko lang po..

23 Replies

if breastfeeding wait until your lo turns 6 months, dahil sa ngayon kayo po ang vitamins niya. pag nag 6 months na just give vit c + zinc. wag na po magbigay ng mga food supplement vitamins aka pampagana kumain. basta pag nag introduce na ng solid food make sure po na healthy like mga gulay at prutas.

depende po cguro sa pedia..kc yung pedia ng baby k hindi nya ako binigyan ng reseta ng vit.as long as breastfeeding ka daw po wag daw bgyan ng vit.c baby..enough na daw po yung milk ng mommy..even water nga po di daw muna..as in sa mommy lang tlga

Kung breast feeding ka naman po I don't think na need mo yan now kasi ung pamangkin ko breastfeed sya 1 year old and 5 months walang vitamins pero malusog at di sakitin. As long as you eat healhy foods naman, ok na wala muna vitamins.

depende sa pedia mommy. pero as per my baby's pedia, kung breastfeeding po kayo no need for vitamins til 6 months sya. kumpleto na po yung nakukuha nya at sobra pa pag breasrfeeding kayo.

yes pweding pwede npo khit one week pa..baby ko po 1week palang sya nag take na kya hanggang ngaun malusog sya..di sakitin..laking tikitiki

Pwede na po basta preacribed by his or her pedia, kasi sakin un baby ko "Preemie" kaya niresetahan agad mga vits. ng Pedia nya 😊

sa baby ko kasi pag katapos nya i screening saka lang siya pwde i vitamins.. yun po sabi ng midwife ko 😊

payo ng ob ko po. if bf naman kayo ni baby, mommy po dapat mag take ng vitamins until 6 months

my pedia wont allow kung ok naman si baby, nag gain ng weight at healthy lalo na breastfeeding

tnong nyo po sa pedia nya.. si baby ko ksi eh estamin ung vitamins nya na iniinom. 😊