Vitamins 🙃🙃🙃🙃

Pwede na po ba painumin ng tiki tiki si lo ko? 1month and 4 days na sya ngayon.

Vitamins 🙃🙃🙃🙃
2 Replies

Kng EBF po ikaw momsh, sapat na po yan.. Ung baby ko po, ganyan din ka liit nung mahigit 1 month hehe.. Kaya kutiit tawag sa kanya sa bahay pero laki po ng itinaba ngyong 3months na sya. Padede lng po ng padede momsh.. You're doing a good job.. Ang cute ng baby.. Hehe.. Ito naman po si lo ko nung 1month old sya. Mas payat pa sa lo mo momsh.. Pero ang cute cute nila. 😍😍😍

4y ago

oh? 3 kilos pero payat? mas mababa timbang ng baby ko 2 kilos lang eh.

Depende sa advise ng pedia nya, kung kailangan ba talaga.