Onesies for newborns

Pwede na po ba magsuot ng onesies ang newborn? As in bagong labas lang sa tummy. Mga days old ganern. Pano po ang tamang pagsuot?

3 Replies

Thats up to you po. I started my baby ng onesies mga 2 weeks old siya pero mostly yung side snap pa rin. Natatakot pa kasi ako nun na magsuot over the head.

Ikaw lang din ang mahihirapan lalo na kung papalit palit ng diaper since maya maya dumudumi ang newborn.

Pwede naman po yon.at mabilis din po magpalit ng diaper if onesies.