Pagsusuot ng onesies kahit kakapanganak lamang

Magtatanong lang po, kung bagong labas lang si baby ay pwede po bang onesies na agad ang ipasuot sa kanya. hindi ko na po kase balak bumili ng mga medyas at mittens dahil mabilis naman ito mawala.

9 Replies

Mommy share ko langs as FTM, ganyan na ganyan notion ko non. Kesyo mabilis lang transition ni baby sa baru baruan, mittens, medyas pero during his first week narealized ko na better kung tie side para mabilis bihisan tapos comfy pa lalo’t yung pusod nya hindi pa naaalis. Yung mittens naman po kasi mahahaba nails nya at hindi mo naman pwedeng icut agad, medyas para iwas lamig.

mas madali po mi magbihis kay baby sa newborn phase pag baru-baruan at saka need talaga ng mittens dahil di mo pa pwede agad itrim ang nails ni baby, protection din sa germs ang pagsuot nun, ang medyas panlaban ng mga baby sa lamig kasi mabilis sila lamigin.

for me - mejo mahirap onesie pag dpa natanggal pusod ksi nasasagi sagi pusod pag isusuot kaya prefer ko barubaruan hanggang maalis lang pusod ni baby. Nung naalis na tsaka ako nag start onesies.

dito sa 3rd baby ko puro onesie ang damit nya.kasi lahat ng side tie na damit ng ate at kuya nya ay pinamigay ko na.akala ko kasi ok na ako sa 2 kids. Dna ako ulit bumili ng side tie na mga damit

It is up to you. When my son was a newborn, he had a lot of onesies given to him as a gift. So I let him wear it until he outgrown them.

ok lang naman pero mas madali isuot ang barubaruan. bili ka lang siguro mga 7pcs mag wash and wear ka na lang

Basta may damit po si baby mommy and tingin mo kasya at comfortable siya.

as long as di apektado ang pusod mommy, its okay

bili ka nlang sis ng swaddle