ACIETE DE MANZANILLA FOR 11DAYS OLD

pwede na po ba lagyan si baby na 11 days old sa tyan ng ng aciete de manzanilla

35 Replies

Hindi recommended ang manzanilla sa baby dahil mainit daw sa skin. Gamit ka na lang ng coconut oil or yung sa human nature then massage mo gently ang tyan ni baby.

Hindi recommended ng pedia yung manzanilla at baby oil at pulbo. Ako pag kinakabag si baby, olive oil nalang ginagamit ko pang massage sa tummy nya.

Try mo mommy kasi sa baby ko nagka reactio sa skin nya.. namumula kaya inistop ko na.. baby oil na lang tas ILU massage lang

Bawal yan sa mga sanggol, mga anak ko hindi ko nilagyan since birth. Yun kasi sabi ng hospital pinapanganakan ko.

5y ago

Ako din. Khit baby powder hindi ko nilalagyan.

Yes po. Si baby since knuha namin sa ospital nilalagyan namin ng konti para iwas kabag.

Dipende momsh. Kung hiyang si baby. Kasi anak ko hindi siya hiyang nagreact skin nya..

Pwede pero konting konti lang and if kinakabag lang. Lagyan mo narin yung bunbunan.

Wag muna sabi ng pedia may kemikal daw.ang manzanilla at nd.maganda sa baby

Opo nmn ako pglabas sa hospital kada lilinisan si baby pinapahidan ko tyan.

Okay naman po naglagay kami. Pero sabi ng iba mas okay daw na oil nalang