baby powder

Pwede na po ba gumamit ng baby powder ang 1month old na baby

57 Replies

Yung baby ko ginagamitan kuna powder yung johnson simula nung two weeks palang siya pagkatapos ku liguan lagi kupa nilalagyan. Hindi ku kasi alam dpa pwd.. ngayun more than one month na siya

Case to case basis. Sakin nilagyan ko ng powder kasi wala na syang leeg at namumula paminsan kaya nilalagyan ko ☺️

wag muna mamsh.. ako nga yung baby ko 8months na dko pa rin sya ginagamitan ng powder..

Wag na muna di naman kaylangan eh. Baka makasama lang sakanya kapag nalanghap niya.

Sakin pinagamit ng pedia nya johnson cornstarch kase may mga rashes kasi sya...

hindi pa po, sa pwet lang every palit ng diaper to avoid rashes

No. Usually kpg 1yo na si baby saka lang pwde mgpowder..

Wag po muna, sensitive pa po masyado ang skin ng baby.

Pwede naman po pero hindi recommended.

Momsh hindi pa advisable as per pedia