Baby powder

Anong month po pwede gumamit si baby ng baby powder? #1stimemom

7 Replies

for me as much as madelay better. we used powder almost 1 na daughter ko and not regularly, kahit ngayon na almost 4 na sya. pero if gusto na gamitan si baby ng powder opt for talc free like Tiny Buds or Belo Baby, meron din mga liquid powder.

Depende po sayo momsh.. Sken kse with may 3kids.. Nag baby powder na sila kahit wla pa silang one month.. Hnd nman sila nagka-allergy or something..

mas okay kung 1yr old na. para makaiwas na rin sa allergy or hika. hindi nman need ng baby ang powder dahil mabango sila kahit walang ganon. 😊

We use Tiny Buds Rice Powder kay baby eversince new born siya pero strictly sa bum area lang to avoid rashes.

1year old po , pero baby ko po never ko gnamitan ng baby.powder sguro po pag 3yrs old nalang sya 😊

Dependo po sainyo mommy. Pero ako I'm using tinybuds po pero sa bumbum niya lang. he's 4mos.

We use baby powder simula nung pinanganak sya. Talc free dapat.