35 weeks and 2days

Pwede na po ba ako magsimulang maglakad2 now? Or dapat 37weeks nako magsimula? 35weeks and 2days na po ako. Nababahala po kase ako eh baka bumababa si baby tapos di pa full term. Sinasabi kase ng mama ko maglakad nadaw ako para di daw ako mahirapan manganak, alam ko naman yun kaso natatakot ako kase di pa fullterm si baby baka bumababa siya agad.? tsaka mataas paba tiyan ko mamsh? Hehe salamat sa makapansin? Ftm here??

35 weeks and 2days
20 Replies

pwede na..tama lng mommy mo sis basta normal pahat sa check up mo , no prob maglakad lakad

Pwedeng pwede po.. Kht araw arawin muna.

Lakad lakad kna Mamsh kaya mo yan

Pwede na po mag simula maglakad lakad

Yes pwede na po.

Kelan due mo?

Pwede na po

5y ago

Di ba agad bababa si baby sis? Natatakot ako eh kase di pa siya full term.

Up