WALKER

pwede na po b mag walker ang 7 months old?

28 Replies

Ang advise po sa'min ng pedia ni lo ko di na daw po advisable ang walker now bc wede silang maging dependent dun and right side of brain lang daw po ang gumagana (motor) mas prefer po ni pedia ang crib or playfence para atleast si baby mismo ang didiskarte on her own. In my own opinion lang po ito. But still up to you po 😊

In my own opinion wag na magwalker. Magiging dependent sila dun, mabuay ang paglalakad kapag nagdepende sa walker. It can cause accidents too and even sa pedia itanong di nila nirerecommend magwalker.

Hindi na advisable mga walker ngayun kasi di proven na nakakabilis siya ng motor skills ng baby at the same time prone pa madisgrasya yung baby pag bumliktad.

Pwede napo pero as per pedia hindi po nila inaadvide talaga na mag walker si baby.

Yes po pag kaya na pero dapat alalayan pa din

Depende kung kaya n ng baby

yes po kung kaya na nya

Yes po pag kaya na nya

Kuya kaya na po nia

Yes po momsh