baby Carrier

pwede na ba ilagay ang 2 months old na baby sa carrier ung sinasabit sa harap?

13 Replies

If gusto nyo po carrier talaga merong i angel na brand kaso mahal, from newborn po siya magagamit na agad, interchangeable. Yung tag7k po mga 3 mos pde na gamitin. I angel light ginagamit ng mga celebrities tested safe na po.

Sakin mamsh hindi.. 4 months old na ang baby ko pero di ko pa ginagamit ung carrier ko sa kanya kasi ang worry ko is baka hindi pa kaya ng spine nya

Mas okay sis pag kaya na nya itaas ang leeg nya para di na sya maliliay. Yung matibay na ang leeg nya.

Yes po. Meron na pong carrier for newborn babies pataas po 😊

Depende sa carrier kasi may carrier na design for new born

Pag nakakatayo na yung ulo niya mamsh

Carrier for nb and up to 35kls

5y ago

Sa babymama.ph ko nabili mommy, tsinek ko navy blue nalang ang available. May moby wrap sa lazada kaso d dw stretchable ang fabric. Baka din kasi hindi authentic

Soft carrier for nb po

hindi pa po

Ff