baby carrier

Mommies pwede naba mag carrier si baby? 2 months palang po

11 Replies

Wag muna mommy, kawawa naman si baby kahit mga 4 to 5 months nalang😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

mommy, ergobaby with infant insert. newborn till 4mos. medyo pricey pero ok tlaga. well supported yung hips nya. meron din saya sling if u find the former bulky.

Depende sa carrier. May carrier kasi na pwede for newborn up (like ringsling)and meron na few months old or pag may head control na

5y ago

May sample of picture po kayo? Para may idea po ako sis :)

may nabili po ako before lumabas si baby bebeta pde na sya sa newborn pero di ko pa ginagamit until now

Soft structured carrier (ssc) Usually for 4 months onward Photo from mamaway.com

Ring sling Photo from mamaway.com

Consult ur pedia po pra sure

4 months pataas pa po pwede

Yes buy k nung pang newborn

5y ago

May sample picture po kayo sis? Para may idea po ako :)

Hindi pa po mamsh