carrier

Pwede na ba icarrier ang 3 months? anong magandang brand ng carrier and how much?

14 Replies

Pwede naman mommy. Pero be sure na naka "M" position yung bum and legs ni baby. May tamang position kasi for babies pagnaka carrier. Try to check baby wearing philippines, meron dun mga guidelines. And recommended baby carriers :)

Pwede na po. Yung baby ko 3 weeks palang cinarrier na namin pero yung nakahiga, 3 months pa daw pwede paupuin si baby sa carrier

2 months naka carrier na c baby ko padala galing ibang bansa carrier ni baby infanto ung brand ng carrier ni baby

Mag baby wrap ka nalang po momsh mas safe. And okay sya sa developing spine and neck ni baby.

pwede na po, pero be sure to check na yung bibilhin niyo eh swak sa age ni baby :)

Dpende po sa carrier momsh. May carrier na pang NB tlaga.

ok din mamsh yung nabibili sa shopee at lazada

May pang nb na baby carrier.. pwede Naman sis

yung chicco may pang nb at 3 mos pataas

Pwede po. may iba iba po type ng carrier