Baby Carrier

Hello po ask ko lang po ilang months po ba pwedeng icarrier si baby?

2 Replies

Yung mga slings or wraps, pwede kahit newborn. Yung mga hip seats, pang-toddler dapat or at the very least ay dapat marunong na umupo si baby. So may mga age-appropriate na carriers rin po, so icheck nyo na lang po alin applicable sa product na meron kayo ☺️