oregano

Pwede n b mag take ng oregano ang baby kht 1month in 6 days n cia para s ubo

2 Replies

Big no No to self medication momsh Have it check sa pedia pra mresetahan sya ng proper med. Unli latch if breastfeeding po kau Sa ubo ceelin drops lang po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Try himalayan salt lamp

Wag na po muma mumsh, baka po mas lalo tumigas ang ubo kasi hindi po natin alam kung ilang ml ang ipapatake, lahat po kasi ng meds or kahit herbal (ascof/plemex) may required na amount lang na ipapatake, mapababy man or adult. If not sure ka po, wag na po natin irisk ang health ni baby.