oregano

Good pm mga mommy.. 7weeks n po baby ko okay lang b painumin sya ng oregano? May sipon ksi si baby. Ty.

17 Replies

baby ko po nag oregano sya after 1 month nia. nag pepeplema kc sya pero d nmn umuubo. 1week syang umiinom tas nging ok na.. lagyan nio po ng langis ng niyog yung bumbunan nia after maligo pra iwas sipon. o kya khit gabi pwd lagyan. ganyan po pinagawa ng lola ko skin so far dipa sya sinisipon. 🙏

Nag aaral po kaming mga med student ng pharmacology na sobrang hirap para maibigay ang dapat at tamang gamot para sa mga may sakit 😊 always consult your doctor bago uminom ng over the counter medicine 😅 No hate po. Gusto lang po namin na tama at maging okay ang baby

I search m mommy sa google, may nabasa kasi ako na 1yr old palang talaga pwede sa oregano si baby, nabasa kolang po yun, nag cinfirm din naman po ang pedia niya about dun. Amd huwag daw gawin na parang vitamin na ni baby. Kung kailangan lang daw po.

May mga kakilala ako na nagbigay na ng oregano sa baby as early as 1 month para sa ubo at halak daw, ok lng naman si baby nila. But if you are going to ask the pedia hndi po sya allowed.

Hindi pa po pwede ang herbal po. 7wks plng sya mommy. Mhrap maglagay ng kht anu beside sa formula milk or breastmilk pra maiwasan na magLBM ang baby. Pag nagLBM po sya delikado epekto.

Pa-checn up niyo po si baby para mabigyan ng tamang gamot. Wag po mag-self medicate lalo na ngayong may pandemic pa. Mahirap ang pagkilos kilos sa hospital.

No po sa mga enfant yang oregano kc nkakairritate sya ng lalamunan..lalo pong uubuhin c baby pag sensitive sya..

hindi pa po pwede mamsh, sinabi rin po sa akin ng pedia ni baby ko bawal pa po

Yesp po pede na anak po lumaki lang po sa origano hiyangan lang po yan 😊

Baby ko din may sipon. Padedein ko lang daw ng padedein sa suso ko.