desperate

pwede kopobang ipasok sa pwerta ko ung evening primrose?im so desperatr napo to give birth then may napanood po ako sayoutube na isang vlogger na nainom po sya ng buscopan para humilab yung tyan nya. im on my 39wks and 3 days napo.

1 Reply

Yes po pwde po yan oral or vaginal suppository

5y ago

naglagay po ako ng evening primrose sa pwerta ko pero bat po kaya ganon?lumabas din po ung oil nya?ibig sbihin po ba hindi po sakto lagay ko sa pwerta ko,i mean dipo sya umabot? sa malapit sa ulo ni baby?

Related Articles