MIDDLE NAME

Pwede ko po bang gamitin ung last name ng boyfriend ko as middle name ng baby namin? Tapos ung last name ng baby ko is sa aking last name..

2 Replies

hindi po ata pwede yun. . pwede gamitin yung last name nyo na last name ng baby nyo pero wala po syang middle name . . kailangan iaccknowledge po sya ng boyfriend nyo sa birth certificate para magamit po ng baby ang last name ng boyfriend nyo po. .

Ang alam ko po hindi pwede yan sis. Parang ang lumalabas, magiging kapatid mo anak mo. Maqquestion ka dyan sa birth certificate.