Pa help naman po mga mommy

PWEDE KO NA PO BA STOP YUNG PILLS KO LAST SEX PO NAMIN NI HUBBY NUNG MONDAY I DECIDED TO STOP NA PO ON SATURDAY LAST TAB NA PO KASI YON AND AYAW KO NA PO SYA ITULOY KASI NAG DRY ANG SKIN KO AT NAHIHILO AKO . HINDI NAMAN PO KAYA AKO MABUBUNTIS NON ? PLEASE ANYONE PA HELP THANKS

1 Reply

advice saakin ng ob ko kung may 3months na kaming di nag do ni hubby better na stop kona ang pills ko perl if continious padin na mag do kayo continue mo nalang po mommy, or ask po kayo ng advice sa ob niyo para mapalitan. ilang months niyo napo ba siya tinetake?

Related Articles