About Pills

Hi Ask Ko Lang Anu Po Ba Epekto Kapag Tingil Ang Pills.. Nag Start Po Kasi Ako Mag Pills Nung 2017 And I Decided To Stop Last Year April 2019..other Say Mabubuntis Agad If Nag Stop Mag Take But Y Until Now Di Parin Kami Nakakabou NG Hubby Ko.. Nag PA Check Narin Ako Sa Ob Ko And Base May Ultrasound Hindi Daw Ako Nag Oovulate.. I Have A 2 Son's.. Hope I Can Get An Advice.. P. S my pills is dianne

1 Reply

Nagpapapsmear po b kau while taking pills? Kc tumitining po yan.like me 4 yrs ngpills d ako nagpapsmear, ngkaroon ako polcystic ovaries, un daw un mga d nkakalbas na dugo naiipon kaya d nabubuntis.

4y ago

Thank you mommy..