water for baby

NA ANSWER NA PO THANKS PO MGA MOMSH Pwede ko ba painumin ng tubig baby ko (24 days old) puro formula milk po sya. Di sya dumedede saakin kasi may G6PD sya at baka may makain ako na bawal sa kanya.

25 Replies

No po. 6months pa po pwede. You can read some article why.... saka may water content na rin daw po ang iniinom nilang milk kaya ok lang na wala pang pure water intake.

As per our pedia if breastfeed no water up to a 6mos. But if formula dapat daw painumin ng water para macleanse lng yun milk sa lalamunan ng baby

No po. Read about the G6PD, ikaw ang umiwas sa mga foods na bawal para di madede ng baby mo. Alam ko, ini-explain naman ng pedia yan

Hindi pede sis kpg 6 months pataas lang pde na sya painumin ng pa unti unti..

Hindi pa po. Anyways ang formula.naman eh may tubig na pag tinitimpla

Hindinpo advisable na painumin ang baby ng water 6 months below po.

Di pa po pwede momsh. Tyagain nyo na lang sya padedein sa bote.

5y ago

Salamat momsh sa info ❤

no. 6 months old dapat start inom water.

Bawal muna water up to six months.

Thanks po sa mga reply mga momsh