surname

Pwede kaya ako kasuhan ng ex Lip ko kung ang ipagamit kong surname sa son ko is yung surname ng Lip ko ngayon. di naman nya inasikaso yung birth certificate kaya magging late registration yung sa son ko. I tried naman na ayusin namin parehas kaso lagi syang walang time before. What do you think po? Since wala na din naman paramdam at walang balak mag sustento sa anak ko. Para wala na talaga syang habol sa anak ko

2 Replies

Anak po ng ex-lip nyo yung baby nyo ngayon? Dapat po eh name nya. Kung sa current partner nyo ang alam ko dadaan pa sa adoption nyan. Biological father po kasi ang nilalagay sa birth certificate.

5y ago

Anyway parang much better wala nlang father possible naman yun db?

Pwde mong iapelyido sa knya sis pra maobliga syang magsustento syo..

5y ago

Hndi sa apelido ko pero hndi sya ang father na ilalagay