Raw egg for pregnant pwede ba

Pwede bang uminom ng puting itlog kahit di pa nakakaramdam ng sign of labor

4 Replies

Hindi po advisable ang pagkain o inum ng mga RAW o fresh na pagkain. My sakit na pwedeng mkuha po jan at matransfer kay baby. Please consult the professionals po bago sundin ang payo ng kung sino

napanuod ko po sa youtube and nabasa na din sa google hindi po advisable uminom or kumain ng raw egg kasi possible may salmonella baka ika pahamak nyo pa ng baby mo.

Bawal lahat ng RAW FOOD.

i wouldnt risk it.