Drinking one raw egg before delivery

Totoo po bang nakakatulong mas mapabilis ang delivery kapag uminom ng isang buong hilaw na itlog? Pampadulas daw kay baby. True ba?

15 Replies

not true. pinainom ako dito samin non di naman pala totoo hahahahahha bawal pa naman sa mga buntis ang raw foods

Hi, momshie! Hindi advisable mag take ng anything na raw kapag buntis kasi maraming bacteria.

nako ginawa yan ng byanan ko, pinagalitan siya ng doktor 🤣 saka bawal raw sa buntis

Hindi po totoo yan. Baka masira pa tiyan niyo at papa poo poo po kayo pag delivery

No po..sa case ko nga na ECS pa ako, kac matagal lumabas c baby..hehe

Nakakasalmonella poisoning ang pagkain ng hilaw na itlog.

No try to avoid raw foods as much as possible.

Baka ma-salmonella ka mommy 🤦🏻‍♀️

ako kase 2 itlog. mbilis lng din nanganak

buti nlng di ko sinubukan hahaha