UTI

Pwede bang uminom ng buko juice ang buntis na may UTI ? Mabisa po ba ito ?

97 Replies

Yes sis every morning yung wla ka pang kinakain na iba mas better pa nga yan keysa sa mga gamot eh..

Yes mas maganda po un nakakatulong po un ng sobra kesa sa uminom ng kung anu anung gamot

Yes po. Anything liquid except po unhealthy liquid 😁 pero best pdn water therapy.

Basta fresh po Taz sa morning mo inumin. Sabayan mo ng maraming tubig sis.

Yes pwede pero kung sinisikmura ka po wag na po more on water kanalng po..

Yes po mas maganda kung yung fresh buko juice and drink a lot of water po

yes po, maraming nutrients ang buko juice w/c is gud for preggy

Yes po. Basta every morning lang kayo iinom ng buko juice

super big YES po momsh...yn ung natural med for preg.mom

Opo ako po nun everyday ako umiinom ng fresh buko juice