Urinalysis test result

High risk po ba sa buntis ang pagkakaroon ng UTI? Kelangan po ba uminom gamot para dito o pwede ang buko juice?

1 Reply

Pwede po makaapekto sa buntis if left untreated. Usually po nagrereseta ng antibiotics kung kelangan. Kung kaya po ng water therapy, yun po ang irerecommend. Depende po sa sasabihin ng doctor nyo po.

2y ago

okay po. sa tuesday pa naman po ang sunod kong check up. nag worry lang po ako kasi hindi ako sanay uminom antibiotic and pag narinig mo agad yun parang may problema na talaga. thank you.